Sự gia tăng của các sòng bạc trực tuyến cũng đã khiến việc đánh bạc trở thành một hoạt động hàng ngày thường xuyên hơn mà bạn có thể nhúng vào và thoát ra trong những khoảnh khắc nhàm chán, đặc biệt là nhờ tính chất tiện lợi của nó. Tuy nhiên có những điều cấm kỵ trong cờ bạc mà bạn nên tránh để bạn giảm thiểu số tiền bạn sẽ mất vào nó trong tương lai. Cùng 1GOM điểm qua những điều cấm kỵ trong cờ bạc cần lưu ý khi chơi.

Danh sách những điều mê tín và cấm kỵ trong cờ bạc

Mặc màu đỏ (tốt nhất là đồ lót màu đỏ) và đến sòng bạc – Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười với một số người, nhưng người Trung Quốc tin vào điều mê tín đặc biệt này. Trong truyền thống Trung Quốc, màu đỏ là biểu tượng của niềm vui và may mắn. Người ta tin rằng mặc đồ lót màu đỏ hay bất cứ thứ gì có màu đỏ sẽ mang lại may mắn và tài lộc.

Không tính số tiền lãi hoặc lỗ khi đánh bạc

Không đánh hoặc chạm vào vai của một người khi họ đang đánh bạc vì họ tin rằng hành động này sẽ lấy đi vận may của họ

Trong khi đánh bạc hay chơi các trò chơi như Roulette thì bạn nên hãy đảm bảo rằng không có ai đó đang đọc sách phía sau hoặc phía trước bạn, bởi vì trong tiếng Trung Quốc, “sách” đồng âm với “thua”.

Việc đánh bạc với phụ nữ mang thai là một điều tối kỵ đối với các tay cờ bạc vì người Trung Quốc tin rằng phụ nữ mang thai đang “mang vận may trong bụng” và họ còn có thêm một cặp “mắt” để quan sát toàn cảnh. Vì vậy phụ nữ mang thai được cho là mang lại may mắn cho các con bạc.

Không đánh bạc sau khi gặp tăng ni.

Nếu bạn đang thua thì nên đi vệ sinh để mang lại may mắn cho bạn và ngược lại, nếu bạn đang thắng thì không nên rời khỏi chỗ ngồi để đi vệ sinh vì nó sẽ cuốn trôi vận may của bạn.

Những kỹ năng cần rèn luyện khi dấn thân vào chơi cờ bạc

Bài tập tinh thần

Chơi các trò chơi casino online tại VN88 thì bạn cần có kiến ​​thức sâu rộng về nhiều quy tắc và kỹ thuật mà bạn phải biết để giành chiến thắng. Hầu hết là phức tạp và do đó cần phải tập thể dục tinh thần lành mạnh. Chiến lược này được biết đến rộng rãi như một nguồn dự trữ của những người thông minh và việc có thể quản lý điều này khi bạn chơi là điều cần thiết.

Kỷ luật về tinh thần cũng rất quan trọng để duy trì cách tiếp cận lành mạnh đối với cờ bạc, nơi bạn có thể giảm thiểu thua lỗ, vì vậy, đây là cách thực hành tốt nếu bạn cảm thấy cần cải thiện khả năng giữ thăng bằng. Đồng thời, nó có thể là một hoạt động hữu ích cho những người cần dũng cảm hơn khi chấp nhận rủi ro.

Điều chỉnh tâm lý bản thân hợp lý

Ngày nay, những rủi ro liên quan đến cờ bạc và cách phòng tránh chúng được báo cáo rộng rãi hơn nhiều so với trước đây, vì vậy mọi người nhận thức rõ hơn về những điều cần chú ý. Các quy định mới đã được đưa ra, đặc biệt là đối với các sòng bạc trực tuyến, buộc họ phải đặt ra các ranh giới để bảo vệ những người có thể không tiếp cận cờ bạc một cách lành mạnh.

Cờ bạc không còn là chủ đề cấm kỵ như trước đây nhờ một số bước phát triển trong ngành. Đầu tiên, nó đã trở nên bình thường hóa hơn, vì vậy ngày càng có nhiều người cảm thấy có thể tham gia và xem nó như một sở thích thú vị, thay vì dành một lượng lớn thời gian và tiền bạc cho nó. Giờ đây, nó cũng được đánh giá cao như một hình thức rèn luyện trí óc, nhờ tính chất phức tạp của các quy tắc và chiến lược liên quan đến mỗi trò chơi.

Kết luận

Nhìn chung, tin vào những điều mê tín, cấm kỵ trong cờ bạc mà chúng tôi chia sẻ trên này hay không, điều đó tùy thuộc vào bạn bởi mỗi người có một quan niệm may rủi khác nhau. Bạn cũng cần phải trau dồi kỹ năng phán đoán lẫn tâm lý thường xuyên nếu muốn thành công trong cờ bạc.